Thứ hai, 26/4/2021, 9:9

Lễ kết nạp đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021

Sau một học kỳ ra sức thi đua rèn luyện đạo đức và học tập, các em học sinh khối lớp 3 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Xét theo nguyện vọng của các em, Liên đội Trường Tiểu học An Bình tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021 tại Bia tưởng niệm cầu Rạch Chiếc Đến tham dự buổi lễ Kết naph đội, Liên đội rất vinh dự được đón tiếp và trân trọng giới thiệu: - Về phía Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh + Đồng chí Huỳnh Đoàn Tuyết Nhi - Cán bộ Ban tuyên giáo Thành đoàn + Đồng chí Hà Nam Khánh Giao - Cán bộ Ban thiếu nhi Thành đoàn. - Về phía Thành đoàn Thành phố Thủ Đức + Đồng chí Trần Thúy Hằng - Phó bí thư Thành đoàn TP Thủ Đức - Về phía khách mời: + Đồng chí Lê Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy Phường Thảo Điền, nguyên chủ tịch Hội đồng đội Quận 2. - Về phía Đoàn phường: + Đồng chí Nguyễn Đỗ Duy Thanh - Bí thư Đoàn Phường - Về phía nhà trường: + Cô Phạm Thị Thùy Trang - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô là giáo viên trong nhà trường, các bạn đội viên và đặc biệt là các em nhi đồng Khối 3. Sau đây là hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: TPT Đội