Thứ hai, 29/3/2021, 0:0

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" Sáng ngày 22/3/2021 Trường Tiểu học An Bình đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 725 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội. Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm: - Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, - Giới thiệu chương trình ngày hội, - Hoạt náo của chú hề vui nhộn, - Múa rối cạn sự tích "Thánh Gióng" - Và nhiều trò chơi vận động (Đi cà kheo, kéo có, nhảy bao bố, tô tượng, vẽ tranh 3D, làm chong chóng, bong bóng xà phòng, ....) Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 Đội TNTP Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Sau đây là hình ảnh của ngày hội:

Tác giả: Mai Văn Cẩn
Nguồn tin: Trường Tiểu học An Bình