Thứ ba, 27/4/2021, 10:26

Tiết dạy Lồng ghép nội dung giáo dục địa phương - Lớp 1/1

Giáo dục địa phương là một thành phần hữu cơ của kế hoạch tổng thể thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường . Ở cấp tiểu học, nội dung giáo dục địa phương được tích hợp với hoạt động trải nghiệm. Mục tiêu giáo dục địa phương nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết cơ bản về văn hóa, lịch sử, địa lý, kinh tế, xã hội, môi trường,… của địa phương thành phố Thủ Đức và TP. Hồ Chí mInh. Từ đó, bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương, ý thức tìm hiểu và vận dụng những điều đã học để góp phần bảo tồn những giá trị văn hóa của của địa phương.

Nguồn tin: Chuyên môn