Thứ tư, 8/9/2021, 13:36

Khởi động chuẩn bị dạy học qua internet

Ngày 8/9/2021, Trường Tiểu học An Bình bắt đầu khởi động, chuẩn bị cho việc dạy học qua internet. Các thầy cô giáo gặp gỡ học sinh lớp mình, học sinh làm quen với thầy cô mới, gặp lại bạn bè, làm quen bạn mới. Các em được sinh hoạt về Nội quy lớp học và được thầy cô hướng dẫn một số kĩ thuật sử dụng phương tiện học trực tuyến, tài liệu học tập. Sau bao ngày nghỉ hè, được gặp lại bạn bè, học sinh em nào cũng náo nức, vui mừng, ríu rít, Nhà trường mong rằng với sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh, thầy trò Trường Tiểu học An Bình sẽ dạy tốt - học tốt nhất có thể trong thời gian học sinh tạm ngừng đến trường do dịch bệnh covid 19.

Nguồn tin: Chuyên môn